vị trí của bạn Home ty lệ cá cược

minh vương

Minh Vương, Văn Hậu chia tay tuyển Việt Nam【minh vương】:(Thethaovanhoa.vn) – Tiền vệ Minh Vương v&ag

minh vương

Minh Vương, Văn Hậu chia tay tuyển Việt Nam

minh vương

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền vệ Minh Vương và hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ rời ĐT Việt Nam trong hôm nay (24/8) do chấn thương.

Thấy gì từ chấn thương của Đoàn Văn Hậu?Thấy gì từ chấn thương của Đoàn Văn Hậu?Từ chấn thương dai dẳng của Văn Hậu, nhiều ý kiến cho rằng, phải chăng việc nóng vội hoặc chưa khoa học trong việc sử cầu thủ có tiền sử chấn thương phức tạp, cả CLB đến ĐTQG, khiến mức độ hồi phục không như mong đợi?

Hôm qua (23/8), VFF vừa công bố danh sách triệu tập bổ sung cho ĐT Việt Nam gồm 3 cái tên Xuân Nam, Trọng Đại và Văn Kiên. Ở chiều ngược lại, hôm nay (24/8), 2 cầu thủ là Minh Vương và Đoàn Văn Hậu cũng sẽ rời ĐT Việt Nam để tiếp tục chữa trị, hồi phục chấn thương.

Được biết, cầu thủ thuộc biên chế CLB HAGL bị giãn dây chằng chéo sau và cần khoảng 3 tuần để hồi phục. Nhiều khả năng sau khi rời ĐT Việt Nam, Minh Vương sẽ tiếp tục ở lại Hà Nội để điều trị tại Trung tâm hồi phục IRC của người đồng đội Lương Xuân Trường.

Về phía Văn Hậu, theo nhiều thông tin, cầu thủ sinh năm 1999 được chẩn đoán bị chấn thương điểm bám dây chằng chằng chéo, tổn thương đầu gối phải. Cầu thủ người Thái Bình được phép trở về CLB và nhận sự chăm sóc từ đội ngũ y, bác sỹ CLB Hà Nội.

Căn cứ vào tốc độ hồi phục của Minh Vương và Văn Hậu, HLV Park Hang Seo có thể sẽ gọi cả 2 trở lại chuẩn bị cho loạt trận diễn ra vào tháng 10.

Xuân Trường viết tâm thư động viên Minh Vương

Ngoài ra, một cầu thủ khác cũng được đồn đoán sẽ rời ĐT Việt Nam vào hôm nay (24/8) là Lê Tiến Anh. Cầu thủ thuộc biên chế Bình Định được kỳ vọng sẽ là giải pháp mới cho hàng tiền vệ của HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, chấn thương khiến anh phải tập ngoài trong phần lớn thời gian hội quân.

Dự kiến, ngày 26/8, đoàn quân áo đỏ sẽ lên đường sang Saudi Arabia để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội chủ nhà trong trận mở màn vòng loại cuối World Cup 2022. Nhiều khả năng, vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ gút danh sách và chỉ chọn 25 cầu thủ.

Những cầu thủ còn lại tiếp tục tập luyện tại VFF hướng đến trận đấu trên sân Mỹ Đình gặp Australia vào ngày 7/9.

Khôi Nguyên

Minh Vương, Văn Hậu chia tay tuyển Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.kpopstarhunt.com/309/minh-vuong/