vị trí của bạn Home ty lệ cá cược

U23 Việt Nam nhận tin vui lực lượng trước trận gặp Saudi Arabia

U23 Việt Nam kết thúc vòng bảng với vị thế nhì bảng C sau khi có được 5 điểm sau 3 trận. Đối thủ của

U23 Việt Nam kết thúc vòng bảng với vị thế nhì bảng C sau khi có được 5 điểm sau 3 trận. Đối thủ của chúng ta ở trận tứ kết đêm nay (12/06) sẽ là Saudi Arabia – đội nhất bảng D. Trước thềm trận đấu, đoàn quân HLV Gong Oh-kyun có buổi tập vào tối 11/06 và sẵn sàng chiến đấu với Chim ưng xanh.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), đội tuyển có một thông tin tích cực khi tiền đạo Trần Danh Trung đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội sau khi dính chấn thương cổ chân trong trận gặp U23 Thái Lan (ở lượt trận đầu tiên vòng bảng). Đây là một tin vui cho thầy Gong khi ông có thêm 1 sự lựa chọn trên hàng công. Bên cạnh đó, VFF cũng cho biết thủ thành Nguyễn Văn Toản vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương ngón tay.

U23 Việt Nam nhận tin vui lực lượng trước trận gặp Saudi Arabia - Bóng Đá Danh Trung trở lại tập luyện cùng U23 Việt Nam. Báo nước ngoài dự đoán tỷ số trận U23 Việt Nam vs Saudi ArabiaBáo Ả Rập gọi tên 3 cầu thủ nổi bật của U23 Việt Nam

VFF cũng dẫn lại phát biểu của tiền vệ Dụng Quang Nho về trận đấu sắp tới: “Chúng tôi sẽ cố gắng thật tốt để không làm phụ lòng các CĐV đã cất công qua đây. Mục tiêu của tôi và toàn đội là cố gắng đá hết 6 trận rồi về. Thế mạnh của U23 Việt Nam là sự đoàn kết, tinh thần không bỏ cuộc dù thua trước hay gặp bất cứ hoàn cảnh nào.”

Có thể thấy quyết tâm của tập thể U23 Việt Nam đã dâng cao. U23 Saudi Arabia đang có phong độ tốt và vừa thêm sự bổ sung đá chú ý với 2 tuyển thủ ĐTQG. Nhưng chúng ta là một đội tuyển đoàn kết và biết cách khiến cho đối phương phải gặp khó.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.kpopstarhunt.com/327/u23-viet-nam-nhan-tin-vui-luc-luong-truoc-tran-gap-saudi-arabia/