vị trí của bạn Home euro soi kèo

ĐT Việt Nam chốt thời điểm hội quân đấu ĐT Australia

ĐT Việt Nam về nước chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á (Ảnh:

ĐT Việt Nam về nước chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á (Ảnh: VFF).

ĐT Việt Nam về nước chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á (Ảnh: VFF).

Theo đó, ĐT Việt Nam sẽ trở về nước vào ngày 31/12. Sau khi nhập cảnh, toàn đội sẽ thực hiện cách ly theo quy định tại khách sạn Grand Palaza (Hà Nội). Trong thời gian này, các thành viên đội tuyển sẽ được tạo điều kiện tiêm mũi 3 vaccine phòng COVID-19 trước khi trở về gia đình nghỉ ngơi bên người thân.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào trung tuần tháng 1/2022 để chuẩn bị cho chuyến đến làm khách trên sân của Autralia, diễn ra tại Melbourne vào ngày 27/1/2022 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sau trận đấu với Australia, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ trở lại sân nhà chuẩn bị cho trận tái đấu với ĐT Trung Quốc, diễn ra vào ngày 1/2/2022 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Hiện tại, ĐT Việt Nam đứng cuối bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với 0 điểm. Thầy trò HLV Park Hang Seo không còn cơ hội giành vé đi tiếp, nhưng chúng ta vẫn có cơ hội để giành điểm số lịch sử./.

Theo VOV

futsal world cupketquabongdatỉ sốlịch thi đấu giải tây ban nhalịch thi đấu futsal world cup 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.kpopstarhunt.com/352/dt-viet-nam-chot-thoi-diem-hoi-quan-dau-dt-australia/