vị trí của bạn Home ti lê cá cược

HLV trưởng xin rời CLB Thanh Hoá vì lãnh đạo thất hứa: Giải thoát khỏi sự vô lý

HLV Nguyễn Thành Công và CLB Thanh Hoá không có được tiếng nói chung trong cách quản lý đội bóng. Tr

HLV Nguyễn Thành Công và CLB Thanh Hoá không có được tiếng nói chung trong cách quản lý đội bóng. Trong đó, công việc của HLV người xứ Nghệ bị người khác can thiệp quá sâu vào chuyên môn.

HLV Nguyễn Thành Công chủ động xin thanh lý hợp đồng. Với những điều khoản đã ký kết trước đó, CLB Thanh Hoá không mất khoản đền bù hợp đồng nào do ông Công chủ động xin nghỉ.

 - Ảnh 1.

HLV Nguyễn Thành Công chủ động xin rời CLB Thanh Hoá (Ảnh: Hiếu Lương)

Trước khi HLV Nguyễn Thành Công về dẫn dắt, CLB Thanh Hoá để thua cả 3 trận đấu đầu tiên ở V.League, xếp cuối bảng. Với HLV truởng mới, đội bóng xứ Thanh có thành tích thắng 4, hoà 2, thua 2 và vươn lên đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng. Nếu vị trí được giữ nguyên, CLB Thanh Hoá chắc suất trụ hạng sau lượt đi do V.League đổi thể thức mới vì dịch bệnh.

Khi mới về CLB Thanh Hoá thay ông Fabio Lopez, HLV Nguyễn Thành Công được hứa hẹn sẽ có toàn quyền ra quyết định. Tuy nhiên, những hành động của lãnh đạo đội bóng không thể hiện điều đó.

Ngày 12/7, CLB Thanh Hoá làm khách trước Sài Gòn FC và để thua sớm. Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ (Bầu Đệ) từ khu VIP đi xuống cabin kỹ thuật. Ông tiến hành họp gấp với các thành viên trong ban huấn luyện. HLV Nguyễn Thành Công không tham gia vào cuộc họp bất thường này.

Đến sáng 11/9, hai công văn của CLB Thanh Hoá được phát tán. Lãnh đạo đội yêu cầu HLV Nguyễn Thành Công phải báo cáo đội hình chính thức, dự bị của CLB Thanh Hoá trong các trận đấu sắp tới V.League. Đồng thời, CLB phải kết thúc lượt đi trong top 8.

 - Ảnh 2.

Bầu Đệ xuống sân chỉ đạo là đòn giáng mạnh vào sự tự trọng của HLV trưởng CLB Thanh Hoá (Ảnh: Quang Trung)

Bất thường hơn, lãnh đạo đội còn yêu cầu HLV Thành Công phải xếp 3 ngoại binh, 1 cầu thủ nhập tịch thi đấu trong đội hình xuất phát, không được để dự bị trừ khi bị chấn thương và án kỷ luật.

Tiếp đến, HLV Thành Công khi đưa ra quyết định thay người thì phải có ý kiến thống nhất của 50% thành viên trong ban huấn luyện. Điều này đi ngược với việc toàn quyền quyết định của một HLV trưởng.

Hiện tại, CLB Thanh Hoá đang tiến hành tìm một HLV trưởng mới. V.League 2020 dự kiến trở lại vào ngày 26/9.

việt nam lịch thi đấutỷ số bồ đào nhalịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnamlịch thi đấu eroxem bong da

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.kpopstarhunt.com/402/hlv-truong-xin-roi-clb-thanh-hoa-vi-lanh-dao-that-hua-giai-thoat-khoi-su-vo-ly/