vị trí của bạn Home kèo hiệp 1

CĐV Nam Định náo loạn, đốt pháo đỏ rực quanh sân Hàng Đẫy

19h ngày 13/04, Viettel có cuộc tiếp đón Nam Định trên SVĐ Hàng Đẫy. Như thường lệ, mỗi khi tới thủ

19h ngày 13/04, Viettel có cuộc tiếp đón Nam Định trên SVĐ Hàng Đẫy. Như thường lệ, mỗi khi tới thủ đô, các cổ động viên thành Nam lại khiến ban tổ chức trận đấu và ban quản lý sân phải đau đầu.

Trước khi trận đấu khởi tranh khoảng 1 giờ đồng hồ, hàng trăm cổ động viên Nam Định đã tập trung bên ngoài sân Hàng Đẫy. Họ diễu hành, hát hò, đốt pháo sáng, tạo nên một khung cảnh sôi động. Tuy nhiên, đây rõ ràng là một lời cảnh báo đối với ban tổ chức trận đấu và những người làm công tác an ninh tại sân Hàng Đẫy. Nếu không kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ và để các CĐV Nam Định đốt pháo sáng trong sân chắc chắn sẽ có thêm một án phạt được đưa ra.

Còn nhớ, tại V.League 2019 hôm 7/4, CLB Hà Nội có cuộc tiếp đón CLB SLNA trên sân nhà Hàng Đẫy, việc để cổ động viên đội khách đốt pháo sáng đã khiến ban quản lý sân nhận án phạt 20 triệu đồng, CLB SLNA cũng phải nhận một án phạt tương tự.

Hiện, cả Viettel và Nam Định đều đang xếp ở nửa dưới BXH (lần lượt ở vị trí 12 và 11). Họ rất cần 1 chiến thắng trước đối thủ trực tiếp nhằm cải thiện thứ hạng và tích lũy điểm số cho cuộc đua trụ hạng tại V.League 2019

CĐV Nam Định náo loạn, đốt pháo đỏ rực quanh sân Hàng Đẫy - Ảnh 1.

CĐV Nam Định náo loạn, đốt pháo đỏ rực quanh sân Hàng Đẫy - Ảnh 2.

CĐV Nam Định náo loạn, đốt pháo đỏ rực quanh sân Hàng Đẫy - Ảnh 3.

CĐV Nam Định náo loạn, đốt pháo đỏ rực quanh sân Hàng Đẫy - Ảnh 4.

CĐV Nam Định náo loạn, đốt pháo đỏ rực quanh sân Hàng Đẫy - Ảnh 5.

CĐV Nam Định náo loạn, đốt pháo đỏ rực quanh sân Hàng Đẫy - Ảnh 6.

tttt bóng đátruc tiep bong đábi vs dan machsoccerlich bóng đá euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.kpopstarhunt.com/409/cdv-nam-dinh-nao-loan-dot-phao-do-ruc-quanh-san-hang-day/