vị trí của bạn Home euro soi kèo

HLV Park Hang-seo: “Campuchia có đá thế nào, tuyển Việt Nam vẫn tổng lực tấn công”

HLV Park Hang-seo đánh giá về đối thủ: “Campuchia có một trận thắng, hai trận thua. Tinh thần của họ

HLV Park Hang-seo đánh giá về đối thủ: “Campuchia có một trận thắng, hai trận thua. Tinh thần của họ được nâng lên. Lối chơi tích cực, có tính nhất quán cao với một triết lý riêng.

Ngày mai, họ có thể tiếp tục triển khai bóng với triết lý riêng ấy, đặc điểm là phản công nhanh, chơi bóng nhanh với những đường chuyền khác chính xác ở hàng tiền vệ.

Tôi không biết họ sẽ chơi như thế nào, không biết họ có phòng ngự trong trận ngày mai không. Nếu họ phòng ngự thì chưa biết sao, nhưng dù Campuchia có đá thế nào tuyển Việt nam vẫn tổng lực tấn công”.

HLV Park Hang-seo: "Campuchia có đá thế nào, tuyển Việt Nam vẫn tổng lực tấn công" - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo chỉ đạo các cầu thủ tuyển Việt Nam tấn công tổng lực Campuchia (Ảnh: VFF)

HLV Park Hang-seo nói về lực lượng: “Chúng tôi tính có một số thay đổi, có thể cho một số cầu thủ chấn thương, cạn kiệt thể lực nghỉ ngơi. Tôi dự tính như vậy nhưng chưa biết có thay đổi không”.

Khi được hỏi ông hài lòng bao nhiêu phần trăm với đội tuyển Việt Nam hiện tại, HLV Park đánh giá: “Tôi không nói chính xác hài lòng được bao nhiêu phần trăm. Tôi đã bàn với cầu thủ và trợ lý là hiện nay các đối thủ chơi bóng với Việt Nam thường phòng ngự số đông. Chúng tôi sở hữu bóng nhiều hơn nhưng khó ghi bàn.

Lào phòng ngự số đông nên chúng tôi chỉ thắng 2-0, không thể ghi thêm bàn. Indonesia cũng vậy. Chúng tôi sút 21 quả nhưng chỉ 1 quả gây nguy hiểm. Các đội chơi với Việt Nam hầu hết giữ đội hình chủ đạo là phòng ngự lùi sâu. Đây là điều mới với chúng tôi.

Chúng tôi đã họp, tìm ra nguyên nhân và hy vọng đưa được giải pháp vào thực hiện, thay thế cho các tình huống”.

Chiều nay (18/12), bảng A sẽ xác định Thái Lan hay Singapore giành ngôi nhất bảng. Bên cạnh mục tiêu đánh bại Campuchia, đội tuyển Việt Nam có thể xác định được ngay đối thủ ở bán kết. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo không quan tâm.

“Cái này chưa thể nói được gì đâu. Nói thật là chúng ta chưa quyết định được việc đi tiếp, quan trọng là nỗ lực hết sức, tuỳ vào kết quả của ta và bên kia mà đưa ra thôi”, HLV Park Hang-seo nói.

“Tôi không quan tâm gặp đối thủ nào ở bán kết. Mục tiêu là thi đấu thật tốt ở trận gặp Campuchia ngày mai thôi”.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Campuchia diễn ra vào 19h30 ngày mai (19/12) tại SVĐ Bishan. Trận đấu cùng giờ giữa Malaysia và Indonesia diễn ra ở SVĐ quốc gia Singapore.

Tuyển Việt Nam chỉ cần không thua là chắc chắn đi tiếp. Tuy nhiên, cơ hội để tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước Campuchia và chiếm lấy ngôi đầu bảng rất cao.

HLV Park Hang-seo: Các đội hiện nay thường phòng ngự số đông khi gặp Việt Nam

lịch thi đấu bóng đá la ligatttt bóng đáxem bóng đáxembongdalich thi dau aff cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.kpopstarhunt.com/413/hlv-park-hang-seo-campuchia-co-da-the-nao-tuyen-viet-nam-van-tong-luc-tan-cong/