vị trí của bạn Home tỉ lệ cá độ

HLV Park Hang-seo: Không có mâu thuẫn khi thay đội trưởng Quế Ngọc Hải

HLV trưởng tuyển Việt Nam đã có cuộc họp đội công khai, trong đó có sự bàn bạc về vấn đề thay đổi ba

HLV trưởng tuyển Việt Nam đã có cuộc họp đội công khai, trong đó có sự bàn bạc về vấn đề thay đổi ban cán sự trước khi đội “xả trại” vào ngày 3/1.

“Tôi khẳng định ban cán sự gồm đội trưởng Quế Ngọc Hải, các đội phó Xuân Trường, Đức Huy đã hoàn thành nhiệm vụ và không có lỗi lầm gì cả”, HLV Park Hang-seo nói.

HLV Park Hang-seo: Không có mâu thuẫn khi thay đội trưởng Quế Ngọc Hải - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo có cuộc họp nội bộ với tất cả thành viên đội tuyển Việt Nam vào tối 3/1/2022 (Ảnh: Getty Images)

Việc thay đổi ban cán sự trong năm 2022 để hướng tới những điều mới mẻ, không có mâu thuẫn. HLV Park, các thành viên ban huấn luyện, cầu thủ chung quan điểm thay đổi để tạo không khí và động lực mới sau khoảng thời gian ảnh hưởng từ dịch bệnh.

Sáng 5/1, thông tin HLV Park Hang-seo thay mới ban cán sự đội tuyển Việt Nam nhận được nhiều sự chú ý. Việc thay thế đội trưởng là điều hiếm khi xảy ra ở đội tuyển Việt Nam kéo theo nhiều thông tin tiêu cực liên quan đến nội bộ đội xuất hiện.

Ngoài việc thay ban cán sự, HLV Park Hang-seo cũng sẽ thay đổi về đội hình. Nhiều cầu thủ mới sẽ được triệu tập chuẩn bị cho vòng loại 3 World Cup 2022.

Thất bại ở AFF Cup 2020 khiến thành viên đội tuyển lẫn người hâm mộ tuyển Việt Nam không khỏi thất vọng. Ngoài việc không bảo vệ được chức vô địch, trận thua Thái Lan ở bán kết khiến tuyển Việt Nam bị tác động mạnh hơn do đây là kỳ phùng địch thủ ở khu vực.

HLV Park Hang-seo còn 1 năm hợp đồng với VFF. Hợp đồng sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2023. HLV người Hàn Quốc sẽ dẫn dắt tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2022, vòng loại 3 World Cup 2022 và Asian Cup 2023.

HLV Park Hang-seo chỉ dẫn dắt U23 Việt Nam tới hết SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam. Sau đó, VFF sẽ bổ sung HLV mới cho đội U23.

Sau AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam cũng chia tay bác sĩ Choi Ju-young và trợ lý Kim Tae-min. Trước đó, HLV Park đã chia tay trợ lý Kim Han-yoon và HLV thủ môn Kim Hyun-tae ở đội U22.

Các thành viên đội tuyển Việt Nam đã được về nhà nghỉ ngơi vào ngày 4/1. Dự kiến, đội tập trung trở lại vào ngày 10/1 chuẩn bị cho trận gặp Australia (sân khách) và Trung Quốc (sân nhà) lần lượt vào ngày 27/1 và 1/2 thuộc vòng loại 3 World Cup 2022.

đá bónglịch thi đấu tối naytruc tiep bóng đábong da ducbóng đá trực tuyến

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.kpopstarhunt.com/414/hlv-park-hang-seo-khong-co-mau-thuan-khi-thay-doi-truong-que-ngoc-hai/