vị trí của bạn Home kèo hiệp 1

Tuyển nữ Việt Nam kiểm tra y tế trước khi bước vào buổi tập đầu tiên

Các cầu thủ trong bản danh sách triệu tập của HLV Mai Đức chung đã có mặt hội quân tại Trung tâm Đào

Các cầu thủ trong bản danh sách triệu tập của HLV Mai Đức chung đã có mặt hội quân tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

Trong chiều nay, HLV trưởng Mai Đức Chung và các học trò đã được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR.

Đáng chú ý , để đảm bảo kế hoạch tập huấn của đội tuyển nữ và chấp hành quy định của TP Hà Nội về việc tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, 11 thành viên của đội bóng đá nữ thành phố Hồ Chí Minh bao gồm 2 trợ lý và 9 vận động viên đã có mặt sớm tại Hà Nội và đang thực hiện việc cách ly từ ngày 8/7 vừa qua. Các thành viên đội TP Hồ Chí Minh cũng đã được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm 3 lần theo quy định. Dự kiến, Huỳnh Như cùng các cầu thủ sẽ bắt đầu tập cùng toàn đội từ ngày 23/7.

Tuyển nữ Việt Nam kiểm tra y tế trước khi bước vào buổi tập đầu tiên - Ảnh 1.

HLV Mai Đức Chung được lấy mẫu xét nghiệm

Sau khi hoàn thành kiểm tra y tế, tuyển nữ Việt Nam đã có cuộc họp đầu tiên ngày hội quân. HLV trưởng Mai Đức Chung cùng các thành viên ban huấn luyện đã phổ biến một số quy định và yêu cầu các thành viên đội tuyển nghiêm túc thực hiện, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến việc nâng cao ý thức, tự giác và tuân thủ theo các quy định về phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo tính kỷ luật, kỷ cương trong sinh hoạt, tập luyện và thi đấu. Các thành viên đội tuyển cũng được yêu cầu hạn chế tiếp xúc với bên ngoài, nếu không thực sự cần thiết.

Ngoài các chức danh chủ chốt trong thành phần ban cán sự gồm đội trưởng Huỳnh Như và hai đội phó Phạm Hải Yến, Chương Thị Kiều thì Nguyễn Thị Tuyết Dung cũng được toàn đội bầu bổ sung chức danh đội phó, thay cho Trần Thị Hồng Nhung bận việc gia đình không tập trung đợt này.

HLV Mai Đức Chung họp cùng các cầu thủ trước khi bước vào tập luyện

Theo kế hoạch, các thành viên đội tuyển nữ Quốc gia sẽ được tiêm vắc xin phòng Covid-19 lần thứ nhất và mũi nhắc lại trước khi lên đường đi thi đấu vào tuần tới.

Sáng mai (18/7), đội tuyển sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Một số hình ảnh các thành viên ĐT nữ Quốc gia lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR chiều 17/7:

Quá trình lấy mẫu xét nghiệm được thực hiện giữ khoảng cách an toàn

Ở đợt tập trung này có 4 cầu thủ trẻ, buổi tập đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 8h00 (18/7)

Ảnh: VFF

truc tiep bong đátỷ số chelseagame bóng đálivescore truc tieptrận đấu euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.kpopstarhunt.com/418/tuyen-nu-viet-nam-kiem-tra-y-te-truoc-khi-buoc-vao-buoi-tap-dau-tien/