vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

Hòa Nhật Bản, Việt Nam giành vé dự vòng chung kết U19 châu Á

Việt Nam và Nhật Bản cùng giành vé dự vòng chung kết U19 châu ÁU19 Việt Nam đã khép lại hành trình t

Việt Nam và Nhật Bản cùng giành vé dự vòng chung kết U19 châu Á
U19 Việt Nam đã khép lại hành trình tại bảng J vòng loại U19 châu Á 2020 bằng trận hòa 0-0 trước đối thủ mạnh U19 Nhật Bản ở lượt trận cuối cùng.

Với kết quả này, U19 Việt Nam cùng có được 7 điểm như U19 Nhật Bản, giành vị trí nhì bảng J do kém hơn về hiệu số bàn thắng bại.

Như vậy, U19 Nhật Bản đã giành tấm vé chính thức của bảng J tham dự vòng chung kết U19 châu Á 2020. Đây cũng là lần thứ 38, U19 Nhật Bản góp mặt ở vòng chung kết.

Trong khi đó, với 7 điểm cùng hiệu số bàn thắng bại +6, U19 Việt Nam cũng đã giành quyền đi tiếp với tư cách là một trong bốn đội nhì bảng xuất sắc nhất.

Ở trận đấu cùng giờ, tại bảng K, U19 Indonesia hòa U19 Triều Tiên 1-1, qua đó giành vé đi tiếp với tư cách nhất bảng.

Trước đó, vòng chung kết U19 châu Á 2020 cũng đã xác định được 6 đội bóng góp mặt.

Ngoài chủ nhà Uzbekistan, 5 đội đã vượt qua vòng loại gồm có Tajikistan, Malaysia, Hàn Quốc, Australia (nhất bảng), và Lào (một trong 4 đội nhì bảng xuất sắc nhất).

Như vậy, tính đến thời điểm này, 4 đội bóng của Đông Nam Á đã xuất sắc giành quyền đến Uzbekistan vào năm sau gồm có Việt Nam, Malaysia, Indonesia và Lào./.

Theo TTXVN

tỷ số đan mạchbd truc tuyentin nhanh bóng đáxem kèo bóng đálịch thi đấu vong loai world cup 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.kpopstarhunt.com/488/hoa-nhat-ban-viet-nam-gianh-ve-du-vong-chung-ket-u19-chau-a/