vị trí của bạn Home euro soi kèo

Tấn Trường chuộc lỗi, Bình Dương thắng nhẹ Sài Gòn

Sau trận hoà rất đáng tiếc trước Hà Nội ở vòng 8 Wake up 247V-League2019, B.Bình Dương tiếp tục được

Sau trận hoà rất đáng tiếc trước Hà Nội ở vòng 8 Wake up 247V-League2019, B.Bình Dương tiếp tục được thi đấu trên sân nhà. Anh Đức cùng các đồng đội quyết tâm giành trọn 3 điểm khi đối thủ của họ vòng này khá “vừa miếng”.

Có lợi thế sân nhà, Bình Dương là đội nhập cuộc chủ động và tạo ra nhiều tình huốngđáng chú ýtrong suốt hiệp 1. Tuy nhiên, đội chủ sân Gò Đậu thi đấu với tâm lý nóng vội. Cơ hội đáng chú ý nhất trong hiệp 1 của Bình Dương là cú đánh đầu đưa bóng đi vào cạnh lưới củaWander Luiz ở phút 28.

Bình Dương có trận thắng với tỷ số tối thiểu trước Sài Gòn Trong khi đó, Sài Gòn cũng có một số tình huống nhưng không thắng được thủ môn Tấn Trường. Sang hiệp 2, trận đấu trở nên khá căng thẳng bởi những pha vào bóng quyết liệt của cầu thủ 2 đội.  Những nỗ lực của đội chủ nhà cuối cùng cũng được đền đáp. Phút 81, từ đường căng ngang của Tấn Tài, Victor Mansaray băng vào đệm bóng tung lưới Sài Gòn, mở tỷ số.   Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.  Đội hình xuất phát:  Bình Dương: Tấn Trường, Thanh Long, Anh Tài, Hồ Tấn Tài, Tuấn Cảnh, Rabo Ali, Trọng Huy, Đinh Hoàng Max, Anh Đức, Wander Luiz, Mansaray Victor  Sài Gòn: Văn Hoàng, Quốc Long, Thiago, Văn Ngọ, Đức Lợi, Anh Vũ, Văn Triều, Hữu Sơn, Xuân Toàn, Da Sylva, Pedro Paulo.

Bình Dương có trận thắng với tỷ số tối thiểu trước Sài Gòn

Trong khi đó,Sài Gòn cũng có một số tình huống nhưng không thắng được thủ môn Tấn Trường. Sang hiệp 2, trận đấu trở nên khá căng thẳng bởi những pha vào bóng quyết liệt của cầu thủ 2 đội.

Những nỗ lực của đội chủ nhà cuối cùng cũng được đền đáp. Phút 81, từ đường căng ngang của Tấn Tài, Victor Mansaray băng vào đệm bóng tung lưới Sài Gòn, mở tỷ số.

Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Đội hình xuất phát:

Bình Dương:Tấn Trường, Thanh Long, Anh Tài, Hồ Tấn Tài, Tuấn Cảnh, Rabo Ali, Trọng Huy, Đinh Hoàng Max, Anh Đức, Wander Luiz, Mansaray Victor

Sài Gòn:Văn Hoàng,Quốc Long, Thiago, Văn Ngọ, Đức Lợi, Anh Vũ, Văn Triều, Hữu Sơn, Xuân Toàn, Da Sylva, Pedro Paulo.

Theo Vietnamnet.vn

xem tỷ số bóng đátrực tiếp ngoại hạng anhxem bong dakết quả bóng đá c1tỉ số

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.kpopstarhunt.com/497/tan-truong-chuoc-loi-binh-duong-thang-nhe-sai-gon/