vị trí của bạn Home ti lê cá cược

Hàn-Triều thống nhất lập các đội bóng bàn chung trong tháng 11

Cặp vận động viên bóng bàn Jang Woo-jin (phải) của Hàn Quốc và Cha Hyo-sim của Triều Tiên giành Huy

Cặp vận động viên bóng bàn Jang Woo-jin (phải) của Hàn Quốc và Cha Hyo-sim của Triều Tiên giành Huy chương Vàng giải bóng bàn quốc tế Hàn Quốc Mở rộng hồi tháng 7/2018. (Nguồn: Yonhap/TTXVN)

Trước đó, hồi tháng Năm, hai miền Triều Tiên đã cử một đội chung đến tham dự giải Vô địch bóng bàn thế giới (World Team Tennis Championships) ở Halmstad, Thụy Điển, và cùng lập bốn đôi chung tại giải tennis Hàn Quốc mở rộng ở Daejeon, cách thủ đô Seoul 160km về phía Nam vào tháng Bảy.

KTTA cho hay Hàn Quốc và Triều Tiên đã đạt được thống nhất về việc cử các đội chung tới tham dự giải bóng bàn Thụy Điển mở rộng và Australia mở rộng trong khuôn khổ của Liên đoàn Bóng bàn quốc tế (ITTF).

Một quan chức KTTA nhấn mạnh: “Khi Hàn Quốc và Triều Tiên thành lập được các đội chung tại các sự kiện của ITTF sau giải Vô địch bóng bàn thế giới và giải tennis Hàn Quốc mở rộng, điều này sẽ là một sự hỗ trợ lớn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu thể thao liên Triều”./.

Theo TTXVN

tỷ số barcatrò chơi fifalịch thi đấu aff cup 2021 bảng blịch thi đấu aff cup 2021 bảng bbảng xếp hạng bóng đá nam olympic

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.kpopstarhunt.com/508/han-trieu-thong-nhat-lap-cac-doi-bong-ban-chung-trong-thang-11/