vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

Tuyển Việt Nam chung tay ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19

Thầy trò HLV Park Hang-seo vừa có mộtchiến thắng giòn giã 4-0 trước Indonesialan toả tinh thần đoàn

Thầy trò HLV Park Hang-seo vừa có mộtchiến thắng giòn giã 4-0 trước Indonesialan toả tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam ta ra bạn bè quốc tế. Sau trận đấu HLV trưởng Park Hang-seo đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà nước và đông đảo người hâm mộ Việt Nam đã luôn dành cho đội tuyển những tình cảm tốt đẹp nhất, động viên tinh thần để đội tuyển vượt qua những khó khăn, thử thách.

Trong thời gian qua, mỗi chiến thắng của đội tuyển đều mang đậm dấu ấn của tinh thần Việt Nam. Đó là sự đoàn kết, là ý chí kiên cường, quyết tâm cao và tính kỷ luật, đồng lòng cùng nhau chinh phục những mục tiêu đặt ra. HLV Park Hang-seo tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Nhà nước, tinh thần Việt Nam đó sẽ được phát huy trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19, để tiếp tục tạo nên một Việt Nam chiến thắng.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng đại diện các đồng đội gửi lời chúc sức khỏe đến người hâm mộ cả nước. Quế Ngọc Hải nói:

“Trước khi sang UAE thi đấu Vòng loại World Cup 2022, đội tuyển có may mắn đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19 theo chương trình ưu tiên của Chính phủ. Hơn ai hết, Hải và các đồng đội của mình đều hiểu được ý nghĩa của việc tiêm vắc-xin phòng COVID-19. Hải nghĩ rằng, việc đóng góp một chút công sức vào cuộc chiến chống dịch COVID-19 là điều rất đáng để tự hào với mỗi thành viên của đội tuyển. Đội tuyển hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến hết mình để đạt kết quả tốt ở Vòng loại World Cup 2022. Hy vọng những chiến thắng của đội tuyển sẽ góp phần cổ vũ tinh thần cho cuộc chiến chống COVID-19 của cả nước”.

Tuyển Việt Nam vẫn chung tay ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 - Ảnh 1.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải và hai đội phó Lương Xuân Trường, Đỗ Duy Mạnh đại diện ĐT Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 (Ảnh: VFF)

22h00 tối nay theo giờ Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Malaysia, diễn ra vào ngày 11/9 tới. Sau chiến thắng trước Indonesia, Việt Nam vẫn đang vững ngôi đầu bảng G. Một chiến thắng trước Malaysia sẽ giúp Việt Nam có lợi thế cạnh tranh trong cuộc đua giành vé vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á.

(Theo VFF)

kq bóng đáonline dlusoi kèo bóng đálịch vòng loại world cup 2022 châu âutrực tiếp bóng đá việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.kpopstarhunt.com/528/tuyen-viet-nam-chung-tay-ung-ho-300-trieu-dong-vao-quy-vac-xin-phong-chong-covid-19/