vị trí của bạn Home ti lê cá cược

100% tuyển thủ Việt Nam muốn tạo kỷ lục ở vòng loại World Cup 2022

Nếu vượt qua vòng loại thứ hai, thế hệ cầu thủ hiện tại sẽ làm nên lịch sử khi lần đầu tiên đưa bóng

Nếu vượt qua vòng loại thứ hai, thế hệ cầu thủ hiện tại sẽ làm nên lịch sử khi lần đầu tiên đưa bóng đá Việt Nam có mặt ở vòng loại cuối một kỳ World Cup.

HLV Park Hang-seo tiết lộ: “Ở đợt tập trung tháng 12 (2020), chúng tôi họp đội và chia nhóm thảo luận mục tiêu 2021. 100% cầu thủ đều muốn lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra kỷ lục. Tôi cũng có mục tiêu riêng nhưng tôi nghĩ đến lúc này mục tiêu cá nhân của tôi và của cầu thủ là giống nhau”.

100% tuyển thủ Việt Nam muốn tạo kỷ lục ở vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo cùng đội tuyển Việt Nam đứng trước cơ hội lớn lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV người Hàn Quốc nói tiếp về các mục tiêu trong năm 2021 của ĐTQG: “Ở một mức độ nào đó, chúng tôi phải đáp ứng được sự kỳ vọng từ người hâm mộ. Tất cả thành tích đã qua chỉ là quá khứ. Bây giờ tôi không nói về quá khứ nữa.

Mục tiêu của tôi là đáp ứng những kỳ vọng trong năm 2021. Tôi phải làm sao đáp ứng được. Quá khứ là ký ức, ta hãy để nó thành kỷ niệm. Đáp ứng kỳ vọng là cuộc đời của một HLV.

Năm 2021 là một năm bận rộn vì công việc trong năm 2020 dồn hết sang đây. Tôi phụ trách hai đội tuyển nên khối lượng tăng gấp đôi. Dĩ nhiên tôi cũng bị căng thẳng. Ở đội tuyển Việt Nam, dù chưa rõ thể thức ở các trận còn lại của vòng loại thứ hai World Cup nhưng chúng ta vẫn phải chuẩn bị.

AFF Cup cuối năm thì chúng ta là nhà đương kim vô địch. Công việc của tôi là giúp Việt Nam giữ vị trí đó. Ở Đông Nam Á hay khu vực khác, các đối thủ chuẩn bị rất kỹ, nhập tịch 3-4 cầu thủ. Năm 2021 vì thế phải làm việc cật lực”.

Với đội U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Đầu tiên là vượt qua vòng loại U23 châu Á 2022 diễn ra vào tháng 10. Thứ hai là bảo vệ chức vô địch SEA Games.

Tôi mới nắm được tinh thần của đội U22 mới và phần nào hiểu cầu thủ. Tuy nhiên, sự nắm bắt về chiến thuật của họ chưa cao, những người vô địch SEA Games trước không còn nhiều. Tôi hy vọng V.League 2021 khởi tranh thì nhiều cầu thủ thuộc lứa đi SEA Games sẽ thi đấu. SEA Games 2021 thi đấu trên sân nhà, điều đó rất quan trọng”.

100% tuyển thủ Việt Nam muốn tạo kỷ lục ở vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 2.

Tuyển Việt Nam (áo đỏ) ngoài mục tiêu ở vòng loại World Cup còn phải bảo vệ chức vô địch AFF Cup. Trong khi đó, U22 Việt Nam (áo trắng) phải vượt qua vòng loại U23 châu Á 2022 và giành HCV SEA Games 2021 (Ảnh: Sơn Tùng)

HLV Park Hang-seo cũng nhắc lại mục đích của đợt tập trung tháng 12. Đồng thời, ông nhấn mạnh tuyển chọn cầu thủ hoàn toàn công bằng, không để xen lẫn cảm xúc cá nhân dù là nhỏ nhất.

HLV 62 tuổi nói: “Sau 3 tuần tập trung, nhiều ý nghĩa được rút ra. Đầu tiên, tất cả các cầu thủ cũ của ĐTQG lâu rồi không được tập trung, vì vậy, việc tập trung để nhắc lại cho họ nhận thức chiến thuật, phát triển thêm chiến thuật khác. Thứ hai, 12 cầu thủ mới tương ứng 12 vị trí khác nhau trên sân được gọi. Tôi muốn có sự cạnh tranh lành mạnh. Điều này nâng cao sự cạnh tranh ở ĐTQG.

Điều quan trọng là việc tuyển chọn cầu thủ không dùng tình cảm riêng tư nào cả. Mỗi người đều có tiêu chí phù hợp với ĐTQG. Tôi tuyệt đối không có tình cảm riêng với cầu thủ nào.

Mỗi lần tập trung ĐTQG hay U22 Việt Nam tôi luôn có thông điệp khác nhau dành cho mỗi cầu thủ. Tôi không biết họ có hiểu điều này không”.

bong da viet namtỉ sốtỉ lệ cược bóng đálịch bóng đábóng đá mì tôm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.kpopstarhunt.com/529/100-tuyen-thu-viet-nam-muon-tao-ky-luc-o-vong-loai-world-cup-2022/